Tin tức

Chọn Áo Sơ Mi Nam Cho Những Ngày Hè Nóng Nực

Việt Nam đang vào những ngày nóng nực nhất. Mùa hè đến chắc chắn là một yếu tố khắc nghiệt cho đàn ông trong việc lựa chọn trang phục. Đặc biệt là những mẫu áosơ mi nam, kiểu trang phục có thể sử dụng được suốt 4 mùa. Nếu như còn e ngại không dám mặc sơ mi nam vào mùa hè thì bạn có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây của chúng tôi để có thể chọn được kiểm trang phục phù hợp với thời tiết.

4 biến tấu diện sơ mi đẹp cho nam mùa Hè

Một chút biến tấu nho nhỏ, không mất quá nhiều thời gian sẽ giúp chiếc sơ mi đẹp truyền thống trở nên “chất” hơn nhiều. Biến tấu cho áo sơ mi truyền thống không hề khó. Chỉ cần một vài động tác đơn giản như thắt nút, chéo vạt, hay dựng cổ áo, bạn đã biến trang phục này đẳng cấp hơn và cá tính hơn rất nhiều.

Phong Cách Ngày Hè Với 3 Set Đồ Cơ Bản

Hè đến là thời gian lý tưởng cho những kỳ nghĩ, để bạn thư giản, tận hưởng cảm giác thoải mái sau những ngày làm việc vất vả. Thời trang đóng góp một phần không nhỏ, phong cách, trẻ trung, năng động và cuốn hút là những điều bạn cần cho những set đồ vui chơi ngày hè. Cùng tham khảo 3 set đồ cho ngày hè dưới đây nhé!

Bí Quyết Chọn Áo Thun Nam Hoàn Hảo

Mặc dù áo thun nam là kiểu trang phục vô cùng phổ biến đối với cánh mày râu. Bạn có thể dề dàng bắt gặp chúng ở bất kỳ đâu, nhưng làm thế nào để chọn được cho mình một mẫu áo thun nam hoàn hảo thì không phải chàng trai nào cũng biết.

Bản đồ

FACEBOOK

Processing...